Cổng hơi - Rối hơi - Mô hình khí

Chuyên cung cấp cổng hơi cho toàn quốc

Liên hệ
Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam. Công ty chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất ,in ấn quảng cáo trên bóng bay, thanh đập cổ vũ, khinh khí cầu, cổng hơi, trang trí cổng bóng bay, phông cưới hỏi, bán bóng bay bơm hydro và in ấn các loại… . Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất; Chúng tôi luôn mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng Với tiêu chí " Chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất " Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam phục vụ mọi nhu cầu tối đa của Quý Khách trong lĩnh vực quảng cáo thiết kế bóng bay, que cổ vũ, khinh khí cầu, cổng hơi, trang trí cổng bóng bay, bán bóng bay bơm hydro và in ấn các loại.
Thông tin chi tiết

Cung cấp cổng hơi toàn quốc 

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam.
Công ty chúng tôi hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất ,in ấn quảng cáo trên bóng bay, thanh đập cổ vũ, khinh khí cầu, cổng hơi, trang trí cổng bóng bay, phông cưới hỏi, bán bóng bay bơm hydro và in ấn các loại… . Chúng tôi luôn cung cấp cho Quý Khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, chất lượng tốt nhất; Chúng tôi luôn mang lại lợi ích và sự hài lòng cho khách hàng Với tiêu chí


" Chất lượng cao nhất, giá thành hợp lý và thời gian giao hàng nhanh nhất "
Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam phục vụ mọi nhu cầu tối đa của Quý Khách trong lĩnh vực quảng cáo thiết kế bóng bay, que cổ vũ, khinh khí cầu, cổng hơi, trang trí cổng bóng bay, bán bóng bay bơm hydro và in ấn các loại.


- Bán bóng bay bơm hydro   ;

- Bán và bơm khinh khí cầu

- Làm và trang trí cổng bóng bay; phông cưới hỏi

- Bán cổng hơi có rồng và không rồng các loại;


Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.