Cổng hơi - Rối hơi - Mô hình khí

Bán và cho thuê rối hơi

Liên hệ
Rối hơi được làm bằng chất vải gân bò nhập khẩu bền đẹp, dầy dai, không thấm nước. Rối hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù.. Màu sắc: Nhiều màu: đỏ, xanh, vàng… Sử dụng: Phục vụ trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, hay các lễ hội….vơi mục đích thu hút sự chú ý của khách tham dự.
Thông tin chi tiết

Bán và cho thuê rối hơi

 

Rối hơi 2 chân.

rối hơi 2 chân

 

rối hơi 2 chân

 

rối hơi

 

Rối hơi 1 chân.

rối hơi 1 chân

rối hơi 1 chân

rối hơi

 

Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Việt Nam.

Chuyên cung cấp và cho thuê các loại rối hơi trên toàn quốc .

Chuyên bán và cho thuê các loại rối hơi dùng trong sự kiện. Công ty chúng tôi cung cấp 2 loại rối hơi: rối hơi 1 chân cao 3 – 3.5m và rối hơi 2 chân cao 4m với nhiều màu sắc khác nhau.

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi nhận đặt hàng, sản xuất mới rối hơi theo thiết kế riêng của các khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, có thể hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng cho các sản phẩm rối hơi nhằm tạo kết quả tốt nhất trong quá trình sử dụng, tăng tính quảng bá cho thương hiệu.

Rối hơi được sản xuất bằng nhiều chất liệu khác nhau như PVC, vải dù.. Màu sắc: Nhiều màu: đỏ, xanh, vàng… Sử dụng: Phục vụ trong các sự kiện khai trương, giới thiệu sản phẩm, hội chợ, hay các lễ hội….vơi mục đích thu hút sự chú ý của khách tham dự.

Công ty chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng .

Địa chỉ : Số 2010 -CT3A - KĐT Văn Quán - Hà Đông - Hà Nội.

Tell : 04 35666727 - 0912666817 - 0912817066.